DỊCH VỤ IN CARD VISIT – DANH THIẾP CHUYÊN NGHIỆP

22/01/2021

Trong xã hội thông tin, chỉ khi bạn trao đi thông tin chính thống mới mong nhận lại sự phát triển bền vững dù ở bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào. Để trao đổi thông tin thì có nhiều phương thức khác nhau, một trong số đó đã được đa số những con người hiện đại đang sử dụng hiện nay là trao nhau tấm name card visit.

1.In name card visit là gì

In card visit hay còn được gọi là in danh thiếp được hiểu đơn giản là một tấm thẻ mà trong đó chứa đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về chủ nhân của nó, ví dụ như: Họ và tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, lĩnh vực ngành nghề mà người đó đang hoạt động…

Tại Việt Nam hiện nay việc sử dụng card visit hay còn được gọi là danh thiếp đã trở nên rất gần gũi đối với hầu hết tất cả mọi người từ thành phố lớn cho tới vùng nông thôn.

 

2. Vai trò của in card visit.

Tấm card visit tuy rất nhỏ bé như nó lại mang ý nghĩa rất quan trọng đối với cả người trao và người được nhận nó.

Card visit là một công cụ dễ dàng và giao tiếp hiệu quả trước tiên của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Nhờ vào 1 tấm card visit mà các bạn có thể dễ dàng tìm và tạo được dẫu ấn tốt đẹp với những khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng.
Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty với đối tác khách hàng

Card visit giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm được các khách hàng cũng như đối tác tiềm năng.

Card visit đã giúp cho các mối quan hệ được lại gần nhau và phát triển hơn, đồng nghĩa với nó là lợi ích của đôi bên ngày càng được thúc đẩy.

3. Những chất liệu dùng để in card visit.

+ In card vist trên giấy of 250: Thường sử dụng khi cần in card cần lấy ngay sau 30 phút , in card trên giấy of 250 được sử dụng công nghệ in laze sẽ tạo độ bóng của nội dung được in tạo lên card visit đẹp hơn.

+ In card vist trên giấy C300: in name card sử dụng công nghệ in laze và in offset , thường được gia công cán mờ hai mặt , thích hợp cho in số lượng nhiều và mang tính đại trà.

+ In card vist trên giấy crap 250: In name card trên giấy crap tạo ra những chiếc card mộc mạc phù hợp với những thiết kế name card đơn giản

+ In card trên giấy cao cấp: Phù hợp cho name card cao cấp sử dụng các loại giấy nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật

+ In card nhựa: Là name card làm trên chất liệu nhựa 4 lớp PVC chống nước , không phai màu có thể cán bóng, cán mờ, cán sần.

+ In card nhưa trong: Name card này phù hợp với các thiết kế đơn giản để tạo ra card độc đáo và ấn tượng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: