DỊCH VỤ THIẾT KẾ & IN TÚI GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

22/01/2021

In túi giấy là gì:

In túi giấy được hiểu đơn giản là vật dụng được dùng để đựng sản phẩm bán hoặc tặng cho đối tác, khách hàng, túi giấy đựng sản phẩm thường có đặc điểm chung là trên bề mặt túi được in logo và thông tin liên hệ để góp phẩn quảng bá thương hiệu

Vai trò của in túi giấy trong cuộc sống hiện đại

Trong thời đại ngành dịch vụ quảng cáo phát triển như vũ bão hiện nay, in túi giấy được coi như một phương tiện quảng cáo thương hiệu hữu ích và gần gũi nhất tới người tiêu dùng. Việc sử dụng túi giấy trong nền kinh tế thị trường là một trợ thủ đắc lực trong việc nâng cao giá trị sản phẩm được đựng bên trong nó, đồng thời còn kích thích nhu cầu mua hàng, gia tăng sự hài lòng của khách hành về sản phẩm.

Hiện nay với bất kể ngành nghề lĩnh vực nào việc sử dụng in túi giấy luôn thể hiện sự nổi tiếng, phong cách đặc biệt riêng của từng lĩnh vực ngành nghề đó, cũng như góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của mình.

Việc sử dụng dịch vụ in túi giấy còn thể hiện cơ quan doanh nghiệp và cửa hàng đó luôn đề cao sự thân thiện với môi trường, trách nhiệm với cộng đồng, vì mục tiêu phát triển lâu dài.

Những lưu ý khi tiến hành in túi giấy

Ngày nay in túi giấy được sử dụng rất phổ biết ở trên mọi tỉnh thành của cả nước, trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề, nhưng trước khi sử dụng dịch vụ in túi giấy khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

– Đầu tiên là việc xây dựng kích thước của túi giấy, việc này phụ thuộc vào sẩn phẩm bên trong và tính thẩm mỹ của túi.

– Thứ hai là chất liệu sử dụng để in túi giấy , Ví dụ như: giấy Couches, Ivory, Duplex hay như xu hướng hiện nay là sử dụng in túi giấy Kraft giá rẻ.

– Thứ ba là: Thiết kế túi giấy nội dung in trên túi giấy, thông điệp muốn gửi khách hàng , màu sắc…

– Thứ tư: Lựa chọn công nghệ in túi giấy : In kỹ thuật số , In lưới , in offset…

– Thứ năm: là công đoạn gia công hoàn thiện giấy là công đoạn hết sức quan trọng để tạo ra túi giấy sang trọng và ấn tượng được áp dụng một số công nghệ vào việc gia công túi giấy.

+ In túi giấy sử dụng công nghệ ép kim : ép kim vàng , ép kim bạc , ép kim màu đồng…

+In túi giấy sử dụng công nghệ thúc nổi : Được sử dụng thúc nổi các họa tiết , logo công ty… để tạo điểm nhấn cho túi giấy .

+ In túi giấy sử dụng công nghệ phủ UV định hình : nhằm tạo điểm nhấn cho túi giấy

+ In túi giấy sử dụng công nghệ lăn sần : Làm cho bề mặt túi có độ nhám tạo sự sang trong của túi giấy .

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: