Chào mừng đến với In Tuệ Lâm

In Tuệ Lâm chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp thiết kế, in ấn các sản phẩm in ấn từ Giấy và Decal như: thiết kế nhận diện thương hiệu và in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm tết,… với mẫu mã độc đáo, nội dung hấp dẫn nâng tầm doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.

Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, In Tuệ Lâm đã phục vụ rất nhiều các Khách hàng lớn, đa dạng các ngành nghề và sản phẩm khác nhau như:  Handico, Elife, Hưng Thịnh, Hà Nội Food, Thành Đô, Vinawood, LifeCore, ASK, ....

In Tuệ Lâm định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì.

Với thế mạnh về in ấn offset công nghiệp. Chúng tôi đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình với ngành in trong nước và xây dựng được lòng tin của hơn 3000+ khách hàng với những sản phẩm tinh tế, vượt trội về chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

In Tuệ Lâm phát triển trên 2 lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa việc in ấn để phát triển doanh nghiệp của mình:

- Dịch vụ in ấn chất lượng cao.

- Tư vấn - Thiết kế các sản phẩm in ấn theo yêu cầu.

In Tuệ Lâm - Nâng tầm giá trị: Chúng tôi là những con người được gắn kết bởi mục tiêu chung - không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, cống hiến cho sự phát triển của công ty và đem lại giá trị thực cho khách hàng. In Tuệ Lâm định hướng phát triển hoạt động kinh doanh luôn gắn liền trách nhiệm với xã hội, hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm in ấn thân thiện với môi trường. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu về kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tiến độ.

Chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác với quý vị!